Ang apat na himagsik ni Francisco Balagtas at iba pang sanaysay - Lope K. Santos; Virgilio S. Almario, editor (San Miguel, Maynila : Komisyon sa Wikang Filipino, 2019)
Literary criticism on works of Francisco Balagtas, a Filipino poet.
Keywords: Balagtas, Francisco, 1788-1862 -- Criticism and interpretation; Filipino Essays; Filipino Poetry -- History and Criticism